share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Tư vấn lắp đặt máy chiết rót tự động

Máy chiết rót tự động là sản phẩm có khả năng chiết rót với công suất cao, quá trình hoạt động tự động hoàn toàn không cần đến sự tham gia của nhân công. Chính vì vậy mà giá của loại máy này khá cao và chỉ thích hợp với các nhà máy sản xuất có quy mô lớn và công suất sản xuất lớn.

Việt An Tư vấn lắp đặt máy chiết rót tự động 

Nhu cầu sử dụng các loại máy chiết chai, bình để đưa nước vào chai, bình đang hàng ngày tại các cơ sở sản xuất đang ngày càng tăng cao. Với những máy máy công nghiệp hiện đại này sẽ giúp cho quy trình sản xuất của cơ sở vận hành theo chiều hướng tự động hóa, cần ít công nhân hơn so với các đơn vị khác. 

vacgf-4000

Việt An Tư vấn lắp đặt máy chiết rót tự động Nhu cầu sử dụng các loại máy chiết chai, bình để đưa nước vào chai, bình đang hàng ngày tại các cơ sở sản xuất đang ngày càng tăng cao. Với những máy máy công nghiệp hiện đại này sẽ giúp cho quy trình sản xuất của cơ sở vận hành theo chiều hướng tự động hóa, cần ít công nhân hơn so với các đơn vị khác.

Việc cải thiện công suất hoạt động, tiết kiệm chi phí thuê nhân công nên khi mà mỗi ngày có vô số các nhà máy sản xuất nước tinh khiết mọc lên. Để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có khả năng chiết rót tốt nhất, giá hợp lý nhất công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an đã đưa ra thị trường những chiếc dây chuyền chiết rót chai pet hoàn toàn tự động. Với ứng dụng công nghệ chiết rót tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, được sản xuất tại Thượng Hải và được phân phối trực tiếp bởi Việt An.

Những dây chuyền chiết rót nước tinh khiết- tráng rửa, chiết rót, đóng nắp tự động giúp cho các nhà máy, cơ sở sản xuất tiết kiệm được nhiều chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Hôm nay Việt An muốn tư vấn lắp đặt máy chiết rót tự động công suất 2000-20000 chai/h cho quý khách hàng

Công dụng của máy chiết rót chai tự động

Được thiết kế để định lượng dung dịch lỏng vào chai do ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến chạy tự động hoàn toàn bao gồm từ 3 đến 12 công đoạn tự động.

 Công đoạn 1: Se chai

Công đoạn 2: Băng tải khí AC2

Công đoạn 3+4+5: Máy rửa, chiết, xoáy nắp chai tự động 3 trong 1

Công đoạn 6: Tải nắp chai

Công đoạn 7: Soi di vật

Công đoạn 8: Máy thổi khô chai

Công đoạn 9: Máy thả nhãn

Công đoạn 10: Máy co màng chai

Công đoạn 11: Máy in hạn sử dụng

Công đoạn 12: Máy co màng log tự động

Ngoài ra còn có: Băng tải plastic và Băng tải inoxVới một dây chuyền mà bao gồm cả 12 công đoạn tự động hoàn toàn thì thích hợp với các nhà máy sản xuất có công suất lớn. Bởi số vốn đầu tư mua hệ thống dây chuyền chiết rót này cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên khi sở hữu được dây chuyền này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn tiền thuê nhân công lao động.
Công đoạn 3,4,5 là dòng máy chiết 3 in 1 có công suất nhỏ. Còn các công đoạn khác quý khách có thể đầu tư mua thêm hoặc không.

Xem thêm các sản phẩm khác như:

Lắp đặt máy chiết rót tự động cần chuẩn bị những gì

Với các cơ sở sản xuất kinh doanh nước tinh khiết, nước uống có ga có nhu cầu sử dụng các loại máy chiết rót đóng chai, đóng bình tự động thì cần phải chuẩn bị kỹ mặt bằng. Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng mà sẽ lựa chọn loại băng tải thẳng hay cong cho phù hợp. Với việc tạo khúc cua do sự hạn chế về mặt diện tích lắp đặt sẽ làm cho chi phí lắp đặt, chi phí mua băng tải đắt hơn so với các loại băng tải là đường thẳng thông thường. Mặt bằng để lắp đặt cũng phải đảm bảo, nếu quá nhỏ sẽ gây khó khăn cho việc lắp đặt. Dưới đây là sơ đồ lắp đặt chuẩn cho một cơ sở sản xuất kinh doanh để quý khách hàng có thể tham khảo.

mat-bang-chiet-rot

 Để được tư vấn kỹ hơn thì quý khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Việt An để tìm hiểu như:

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 10- N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
  • Địa chỉ nhà máy: Lô 43 D1 đường H2-G2 KCN Quang Minh, Mê Linh, TP. Hà Nội
  • Địa chỉ Sài Gòn: Ngã tư nước đá, 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ Đà Nẵng: Lô H, Đường số 3, KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Địa chỉ Buôn Ma Thuột: 87 Phan Huy Chú, P Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột

Ngoài ra quý khách có thể liên hệ tới số 0949 414141 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay lập tức.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu, phân phối các loại máy chiết, định lượng, rót nước tinh khiết, dung dịch dạng lỏng vào chai, bình tự động hoàn toàn.

 Với nhiều công suất khác nhau nên thích hợp với mọi khách hàng. Để xem thêm các sản phẩm khác mời bạn tham khảo tại đây: http://vaqgf.com

 Video hoạt động của sản phẩm chiết rót tự động