share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Máy thổi chai bán tự động 4 đầu thổi thế hệ mới 2018

Máy thổi chai bán tự động 4 đầu thổi thế hệ mới 2018 là một trong những sản phẩm có khả năng thổi chai nhanh, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Điểm ưu việt của máy thổi chai 4 đầu thổi

+ Tốc độ thổi chai cao hơn nhiều so với các dòng máy thổi chai 2 đầu thổi trước đây. Mỗi giờ máy có thể thổi được 2000 chai với kích thước 300 ml, 500ml, 1500ml.

+ Tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Với dòng máy 4 đầu thổi này thì bạn chỉ cần 1 công nhân đứng máy thay vì phải mất 2 công nhân đứng máy ở dòng máy 2 đầu thổi. Đây là sự cải tiến vượt bậc của dòng sản phẩm thổi chai pet 4 đầu thổi này.

+ Chất lượng chai thổi đẹp, đều. Máy sử dụng nguồn khí nén áp cao qua 4 đầu thổi tác đầu vào phôi chai sau khi phôi được làm nóng và được cắp và khuôn. Luồng khí này sẽ tác động đều lên cả 4 phôi như nhau và cho chất lượng chai sau khi thổi đều nhau, đẹp hoàn hảo.

+ Dễ dàng sử dụng. Được thiết kế với màn hình cảm ứng hiển thị thông số hoạt động của máy ở thân máy, nhìn vào đó bạn sẽ biết máy đang hoạt động ra sao. Trên đầu máy thổi có 3 nút dễ điều chỉnh. Máy thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng

+ Chất lượng vượt trội: Toàn bộ linh kiện cấu thành máy đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Được nhập khẩu từ các nước tiên tiến với độ bền cao trên 10 năm

+ Giá cả hợp lý: Sản phẩm được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu và phân phối trực tiếp vì thế sẽ có mức giá rẻ hơn so với các đơn vị khác từ 10-20%.

Dưới đây là video quay nghiệm thu quá trình máy thổi chai 4 đầu thổi vận hành trước khi bàn giao cho anh Trọng để lắp đặt ở Angola ngày 23/06/2018.

 

 

Ngoài máy thổi chai bán tự động 4 đầu thổi thì việt an còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác như máy chiết rót chai, máy chiết rót bình, máy thổi bình.... Để tìm hiểu về những thiết bị máy móc công nghiệp này mời bạn hãy tham khảo tại http://vaqgf.com