share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Máy chiết rót lon nhôm chính hãng giá rẻ

Máy chiết rót lon nhôm là một trong những dòng máy chiết tự động phục vụ ngành đóng gói dung dịch lỏng hiện nayKhi sử dụng loại máy chiết lon nhôm tự động sẽ giúp quý khách nâng cao hiệu suất lên gấp từ 2 đến 10 lần so với sử dụng các phương pháp chiết rót thông thường.

Máy chiết rót lon tự động được các cơ sở sản xuất, đóng gói dung dịch lựa chọn để thay thế cho các dòng máy bán tự động công suất hạn chế. Chỉ với một chiếc máy nhưng lại thực hiện được nhiều chức năng khác nhau, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thuê nhân công lao động
Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, việc tăng năng suất, hạ giá thành sản phẩm để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường là một yêu cầu thiết yếu.

Sản phẩm hiện đang được công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an nhập khẩu, phân phối và lắp đặt tại Việt Nam, Lào, Campuchia. Để được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ tới số hotline: 0949 414141  

 

Chức năng của máy chiết rót lon nhôm tự động

Máy chiết rót lon nhôm hiện đang được các nhà sản xuất rất ưa chuộng. Với chức năng tráng rửa, chiết rót và đóng nắp lon nhôm chính xác cao, công suất lớn. 

Đối với ngành sản xuất, đóng gói thì yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên trên hết. Vì thế khâu đóng gói luôn là một trong những khâu được đặc biệt chú trọng.
Trên thân của máy chiết rót lon được gắn với hệ thống điều khiển PLC, có thể dễ dàng cài đặt thông số, dung tích chiết rót thông qua các thao tác trên màn hình cảm ứng.