share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Máy chiết rót bia tự động

Máy chiết rót bia tự động VADGCF883 là một trong những dòng máy chiết, rót, định lượng hiện đại nhất hiện nay. Với ứng dụng công nghệ chiết theo nguyên lý đẳng áp, có thể định lượng bia vào chai nhựa pet, chai thủy tinh, lon.. chính xác, nhanh chóng và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí hữu hiệu cho các đơn vị sản xuất bia đóng chai, đóng lon hiện nay. Với 3 công đoạn tự động như xục rửa, chiết rót, đóng nắp thì trung bình mỗi tháng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được từ 15-20 triệu đồng tiền chi phí thuê nhân công chưa kể đến là lại góp phần tăng khả năng cạnh tranh và hạ giá thành sản phẩm.

Máy chiết rót bia- chiết rót đẳng áp VADCGF883 là gì?

 

Là loại máy chiết hoạt động theo nguyên lý chiết rót đẳng áp- một nguyên lý chiết khá đặc biệt khác xa với các nguyên lý chiết khác. Nguyên lý chiết rót đẳng áp là trong khi rót, áp suất trong chai lớn hơn áp suất khí quyển nhằm tránh không cho ga (khí CO2) thoát khỏi chất lỏng. Với phương pháp rót đẳng áp thông thường, người ta nạp khí CO2 vào trong chai cho đến khi áp suất trong chai bằng áp suất trong bình chứa, sau đó cho sản phẩm từ bình chứa chảy vào trong chai nhờ chênh lệch độ cao. Chính vì vậy mà nguyên lý này thường được áp dụng vào trong các loại máy chiết để chiết rót dung dịch có ga như bia, nước ngọt có ga, nước chanh muối....đóng chai, keg, lon hoặc các đồ chứa khác có dung tích lớn hơn theo mục đích sản xuất của từng nhà máy, xí nghiệp.

Bia là một trong các loại đồ uống lâu đời nhất và cũng là một thức uống có ga khá phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể sử dụng bia trong mọi dịp để phục nhu cầu giải khát, thưởng thức. 

Nhu cầu sử dụng bia ngày càng nhiều thì nhu cầu mở rộng sản xuất, tự động hóa trong các nhà máy xí nghiệp càng tăng cao. Chính vì vậy mà sự ra đời của chiếc máy chiết rót bia tự động VADCGF 883 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các đơn vị sản xuất kinh doanh.

VADGCF 883 được sản xuất theo công nghệ chiết tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, được sản xuất tại Thượng Hải- Trung Quốc và được công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Việt An phân phối tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Xem thêm:

Công dụng của máy chiết rót bia tự động VADCGF 883

  • Chuyên dùng để chiết rót, đóng nắp chai, lon bia tự động, công suất cao
  • Cải thiện và nâng cấp hệ thống sản xuất tại nhà máy, xí nghiệm theo công nghiệp hóa, hiện đại hóa
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất do hạn chế được số lượng 3-5 nhân công tham gia sản xuất
  • Tăng cao năng suất sản xuất bia của nhà máy, xí nghiệp.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh trong sản xuất
  • Giảm giá sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp
  • Khả năng chiết rót tự động, chính xác, tiết kiệm nguyên liệu

 Thông số kỹ thuật của máy chiết rót bia VADCGF 883 tự động

+ Hệ thống xúc rửa chai, lon tự động

+ Hệ thống máy chiết rót chai, lon tự động

+ Hệ thống máy đóng nắp chai tự động

+ Hệ thống băng tải

may-chiet-rot-bia-tu-dong-vadcgf883

Hình ảnh bộ phận máy chiết rót bia tự động VADCGF 883

 

may-dong-nap-chai-bia-vadcgf883

Hình ảnh bộ phận máy đóng nắp chai bia, lon tự động

 

Giá máy chiết rót bia- máy chiết rót đẳng áp VADCGF 883

Được cấu tạo từ chất liệu INOX 304 cao cấp với khả năng chống ăn mòn, không bị ô xi hóa, dễ dàng vệ sinh. Hệ thống đầu chiết, mâm xoay,.. đều là các linh kiện nhập khẩu chính hãng với độ bền cao. 

Thiết kế của chiết máy có khả năng định lượng, chiết rót bia này vô cùng tinh tế, nhỏ gọn. 

Máy vận hành đơn giản với bảng điều khiển PLC thể hiện đầy đủ các thông số hoạt động của máy.

Máy đang được Việt An cung cấp ra thị trường với mức giá hơn 500 triệu đồng.

Ngoài ra để hoàn thiện quy trình sản xuất bia của đơn vị mình bên cạnh việc đầu tư chiếc máy chiết rót đẳng áp này thì cần bổ sung thêm hệ thống máy xe chai, se lon, hệ thống máy thả nhãn, co màng, hệ thống máy in hạn sử dụng tự động...

Tất cả những sản phẩm này đều được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cung cấp. Cam kết hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.

 Video giới thiệu máy chiết rót bia VADCGF 883