share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Co nhiệt tự chế

Co nhiệt tự chế

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành:

Mã sản phẩm: Co nhiệt tự chế

Tiểu chuẩn

Xuất xứ: Chính hãng

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Khả nắng sáng tạo của con người là vô hạn, chính vì vậy việc tự chế ra các máy co màng chai, co màng bình bằng nhiệt bằng các thiết bị thô sơ, dễ tìm kiếm cũng không phải là quá khó.

Đặc điểm Máy co màng nhiệt tự chế

Chỉ đơn giản từ những chiếc bật lửa, hay những thanh sắt, nhôm, đồng... và với bàn tay khéo léo của những người thợ là đã có thể tạo thành những công cụ co màng, hàn nhiệt khá nhanh đẹp.

Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng là những người thợ khéo tay, những người sáng tạo để có thể tự mình làm ra những chiếc máy để hàn, co màng tự chế.

Điểm mấu chốt của việc sử dụng phương pháp này đó chính là dùng nhiệt độ, với sức nóng của nhiệt sẽ tác động đến các màng co và khiến chúng biến dạng theo mong muốn của con người.

Hạn chế của máy co màng nhiệt tự chế

Tuy nhiên với cách làm này thì cũng phụ thuộc nhiều vào nhân công, ít có sự tham gia của những sản phẩm khoa học tiên tiến nên năng suất co màng sẽ không được cao. Chất lượng co hay nói chính xác là thẩm mỹ của màng co sẽ không đẹp và không chuyên nghiệp.

Với các làm này chỉ thích hợp với các đơn vị sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ, năng suất ít còn với các đơn vị sản xuất với số lượng chai lớn thì cần đầu tư các loại máy chuyên đùng để co màng bằng hơi nước, co màng bằng nhiệt tự động.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là đơn vị với 20 năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và phân phối các loại dây chuyền lọc nước, máy chiết rót và máy co màng log chai, co màng bình tự động chất lượng tại Việt Nam.

Các loại máy co màng log chai tự động do Việt An cung cấp đều được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay.

Nếu quý khách quan tâm tới các loại máy co màng tự động có chất lượng tốt với giá cả hợp lý có thể liên hệ tới số hotline của Việt An:

 

Xem thêm bài viết chi tiết

Xem thêm bài viết chi tiết

SẢN PHẨM ĐÃ XEM