share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Máy chiết rót với thiết kế đặc biệt từ chất liệu inox 304 với khả năng chống ăn mòn, chống ô xi hóa, chống lại các tác hại của môi trường bên ngoài. Với độ bền cao.

Hiện nay đang có 2 loại máy chiết rót chính đó là dòng máy tự động và bán tự động

  • Dòng bán tự động thì cần nhiều sự tham gia của con người. Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam do Việt An sản xuất tại nhà máy của Việt An
  • Dòng máy tự động thì được nhập khẩu nguyên chiếc. Quá trình vận hành đều được lập trình sẵn, ít có sự tham gia của con người. Năng suất chiết rót cũng nhiều hơn.

Khi  mua máy chiết rót tự động hay bán tự động tại Việt An thì quý khách đều được hướng dẫn sử dụng rất chi tiết. Hướng dẫn cách bảo quản máy thế nào, làm cách nào để kéo dài tuổi thọ máy.

Đây là sản phẩm ảnh hưởng nhiều tới khâu sang chiết sản phẩm, khâu an toàn vệ sinh vì vậy cần được tiến hành bảo trì, bảo dưỡng máy đúng quy trình, thời gian, hợp vệ sinh 

Việt An có chính sách bảo hành máy chiết rót cho tất cả khách hàng mua sản phẩm tại Việt An. Phạm vi áp dụng trên toàn quốc. Khi cần được bảo hành máy quý khách chỉ cần liên hệ tới số 19006013, Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ và bố trí đội kỹ thuật xuống tận nơi để bảo hành máy chiết cho quý khách.

Công ty cổ phần TMTH Việt An đơn vị  nhập khẩu và phân phối các loại máy chiết rót chai, bình tự động bán tự động chính hãng giá rẻ trên thị trường. Với kinh nghiệm 20 năm trong cung cấp các giải pháp xử lý nước, thiết bị lọc nước luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng. Với phương châm mang lại giá trị tốt cho khách hàng. Vì thế khi chọn mua máy chiết rót đóng nắp chai của Việt An các bạn sẽ được hưởng chính sách: 

  • Giá máy chiết rót rẻ 
  • Chất lượng máy chiết tốt 
  • Thời gian bảo hành lâu 
  • Miễn phí lắp đặt toàn quốc trên thị trường

Máy chiết rót cũ mà Việt An cung cấp là máy đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo mới tới 85-90%

Với những ưu điểm vượt trội

Giá:

Rẻ , chỉ bằng từ 40-50% máy mới 100%

Là giải pháp hữu hiệu cho các đơn vị sản xuất kinh doanh trong khi nguồn vốn hạn chế 

Chất lượng:

Tốt, máy hoạt động ổn định, ít tiếng ồn

Công suất chiết đạt từ 90-95% so với máy mới hoàn toàn

Bảo hành 12 tháng

Rất nhiều đơn vị sản xuất đã lựa chọn mua máy chiết rót cũ của việt an thay vì mua máy mới để tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất và giảm giá thành sản phẩm. Mua máy chiết rót cũ là sự lựa chọn hợp lý hiện nay

Tất cả các sản phẩm máy chiết rót, dây chuyền lọc nước, máy thổi chai của Việt An đều được bảo hành 12-24 tháng và được hỗ trợ bảo trì 5 năm. 

Việt An miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam và hỗ trợ tại nước Lào, Campuchia, Malaysia. Với 5 trung tâm bán hàng, giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Cam kết thời gian hỗ trợ không quá 72h.

Để được tư vẫn và hỗ trợ miễn phí ngay lập tức hay liên hệ tới số 0949 414141