share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus

NHẬN TIN TỪ VIỆT AN

Bảo hành-Bảo trì

Việt An với Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp

Hướng dẫn làm thủ tục bảo hành máy chiết rót, dây chuyền lọc nước, máy làm đá viên và các sản phẩm khác do việt an cung cấp


Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009, là doanh nghiệp hàng đầu về nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước tinh khiết RO và máy chiết rót, sản xuất máy làm đá viên inox Xuất khẩu thương hiệu VA, USApec, Vinaro chất lượng Việt Nam. Với bốn chi nhánh và hai nhà máy, Việt An đã và đang đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dân ở trong và ngoài nước.

Để làm thủ tục bảo hành dây chuyền lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai và máy làm đá viên quý khách chỉ cần liên hệ tới số 1900 6013

Thời gian bảo hành  các hệ thống lọc nước công nghiệp, máy chiết rót, máy thổi chai thì có thời gian bảo hành từ 1-2 năm

Với máy làm đá viên thì có thời gian bảo hành từ 1-2 năm.

 

bao-hanh

 

Hướng dẫn thủ tục bảo trì máy chiết rót


Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối dây chuyền lọc nước công nghiệp, thiết bị lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai và sản xuất máy làm đá viên tinh khiết.

Các sản phẩm của Việt An sẽ được bảo trì định kỳ, trên toàn quốc. Với dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn đem đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Thời gian bảo trì máy chiết rót, máy thổi chai, máy indate và máy công nghiệp 


Khi quý khách sử dụng các thiết bị lọc nước của Việt An quý khách sẽ được hưởng chính sách bảo trì trọn đời dây chuyền lọc nước. Công ty Việt An có đội ngũ kỹ thuật lành nghề ở tất cả các chi nhánh trong cả nước nên sẽ bảo trì sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh và cam kết chất lượng.

Các linh kiện lọc nước đều là hàng nhập khẩu, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Chế độ bảo trì Máy chiết rót, dây chuyền lọc nước, máy làm đá viên...


Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chỉ bảo trì những sản phẩm do việt an cung cấp ra thị trường, với các sản phẩm đơn vị khác cung cấp chúng tôi không cung cấp các dịch vụ bảo trì này.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Để sử dụng dịch vụ bảo trì này xin quý khách vui lòng liên hệ tới số: 19006013 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh