share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
MÁY THỔI BÌNH 5G BÁN TỰ ĐỘNG

MÁY THỔI BÌNH 5G BÁN TỰ ĐỘNG

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VAMTB100

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Việt An là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối các loại máy thổi bình 20l, 21l chất lượng hiện nay. Sản phẩm chuyên dùng để thổi các loại bình bằng nhựa, pet với thể tích 19l, 20l, 21l,... phục vụ cho các đơn vị sản xuất kinh doanh nước uống đóng bình, nước tinh khiết đóng bình.

Máy thổi Bình 20 lít bán tự động VAMTB 100 sự lựa chọn hoàn hảo

Đối với các đơn vị kinh doanh nước uống tinh khiết, nước uống đóng bình hiện nay thì việc sử dụng máy thổi bình 20 lít là điều hết sức cần thiết. Bởi chi phí thông thường của vỏ bình đã chiếm khoảng 80% toàn bộ chi phí của bình nước. Với các đơn vị sản xuất với hàng trăm, hàng nghìn bình nước mỗi ngày mà không chủ động tạo ra được những chiếc vỏ bình nhựa pet phải đi mua ở đơn vị thổi bình khác thì đồng nghĩa với lợi nhuận thu về sẽ thấp. Tiếp nữa là sản phẩm sẽ khó mà có thể cạnh tranh được so với các sản phẩm khác trên thị trường. 

 

may-thoi-binh-20-lit

 

Máy thổi bình bán tự động VAMTB 100 là một trong những máy chuyên dùng để thổi bình bán tự động. Với công suất 100 bình 20 lít/giờ. Máy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, được lắp ráp tại Thượng Hải - Trung Quốc  và được công ty cổ phần TMTH Việt An nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Máy thổi bình nhựa với 2 công đoạn tự động là sấy nóng phôi và thổi bình. Với 2 công đoạn này thì sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong quá trình sản xuất bình nhựa pet. Doanh nghiệp vừa có thể phục vụ cho đơn vị kinh doanh chai nước tinh khiết của mình vừa có thể cung cấp vỏ chai nhựa cho các đơn vị kinh doanh nước uống khác trên thị trường.

Máy thổi được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, không làm nhà sản xuất mất quá nhiều diện tích. Sản phẩm này thích hợp với các đơn vị kinh doanh nước uống tinh khiết, nước uống đóng bình trên toàn quốc.

 

Cấu tạo máy thổi bình 20l bán tự động VAMTB 100 

Máy gồm có 1 máy sấy phôi bình và 1 máy thổi bình với 1 đầu thổi. Trung bình mỗi giờ với 1 công nhân đứng máy có thể thối ra 100 bình nhựa pet

Khác với các loại máy khác trên thị trường, máy thổi bình 20l bán tự động VAMTB 100 của Lọc nước Việt An cung cấp được trang bị thêm 

  • 1 máy nén khí áp cao(+ bình khí)
  • 1 máy sấy lạnh và lọc khí
  • 1 máy làm mát khuôn
  • 1 bộ khuôn bình( 1 cavity)

 

Nguyên lý hoạt động của máy thổi bình 20l bán tự động VAMTB 100

Với chiếc máy chuyên dùng để thổi bình bán tự động này thì sẽ được hoạt động theo nguyên lý sau:

Bước 1: Công nhân sẽ cho phôi bình có kích thước cổ phôi lớn là 200mm, đường kính sản phẩm max là 400mm, Chiều cao sản phẩm max là 600mm. Tại đây dưới tác dụng của nhiệt  và chỉ cần khoảng 90-200s phôi bình sẽ được sấy nóng để chuyển đến công đoạn 2 thổi bình.

may-say-phoi-binh

Bước 2: Nhân công sẽ chuyển phôi bình đã được sấy nóng ở máy sấy phôi cắm vào 1 đầu thổi của máy thổi bình nhựa. Tại máy thổi bình này đã có sẵn khuôn bình với kích thước đường kính bình là 200mm, đòng kính thân bình là 400mm, chiều cao tối đa bình là 600mm sử dụng áp suất khí 1.2-2.8Mpa sẽ thổi căng bình.

may-thoi-binh-20l

Bước 3: Sau khi đã thối bình thì máy làm mát khuôn sẽ hoạt động để làm mát khuôn phục vụ quá trình thổi bình tiếp theo. 

Bước 4: Sau khi bình được thổi sẽ được nhân công chuyển ra ngoài cho bình nguội sau đó đóng gói lại để sử dụng hoặc chuyển đến nơi tiêu thụ

Giá máy thổi bình 20 lít

Hiện nay sản phẩm này đang được Việt An cung cấp ra thị trường với mức giá hợp lý trên thị trường. Sản phẩm có thiết kế chạy liên tục 24/7 với độ bền trên 10 năm.

Khi mua sản phẩm thổi bình bán tự động với công suất 100 bình 20 lít mỗi giờ của chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành từ 12- 24 tháng áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

 

Ngoài máy thổi bình bán tự động VAMTB 100 Việt An còn cung cấp máy thổ bình bán tự động và tự động với các công suất khác nhau để quý khách lựa chọn. Hơn nữa nếu quý khách muốn kinh doanh thêm nước uống đóng chai thì có thể đầu tư thêm hệ thống máy thổi chai pet bán tự động, tự động với công suất từ 1000 chai đến 6000 chai/giờ. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm chuyên dùng để thổi chai nhựa, thổi chai pet, thổi bình 20l, 21 lít có thể liên hệ tới số hotline của Việt An

 

Xem thêm bài viết chi tiết

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY THỔI BÌNH 5G BÁN TỰ ĐỘNG

cau-hinh-may-thoi-binh-5g-ban-tu-dong

Xem thêm bài viết chi tiết

SẢN PHẨM ĐÃ XEM