share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Máy chiết rót đóng bình 9 in 1 VAQGF 450

Máy chiết rót đóng bình 9 in 1 VAQGF 450

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VAQGF 450

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Máy chiết rót đóng bình VAQGF 450 là một trong những sản phẩm đã và đang được nhiều đơn vị kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình lựa chọn sử dụng. Sản phẩm chuyên dùng để chiết rót đóng bình này được Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An- doanh nghiệp uy tín về nhập khẩu, phân phối các thiết bị dây chuyền lọc nước, máy chiết rót chất lượng tại việt nam nhập khẩu và phân phối.

Sự khác biệt của máy chiết rót đóng bình tự động VAQGF 450 của Việt An

Có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại máy để chiết rót, định lượng tuy nhiên chất lượng thì khó đảm bảo và thời gian bảo hành ngắn. Còn đối với sản phẩm máy chiết rót đóng bình VAQGF 450 của Việt An thì được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, chất liệu 100% bằng inox 304 không gỉ. Máy nhìn đẹp và có thời gian sử dụng lâu hơn, ít phải bảo trì, máy chạy ổn định, êm ái. Không tốn diện tích của nhà các đơn vị kinh doanh.

 Model VAQGF 450, con số 450 tương ứng với công suất 450 bình 20 lít/giờ. Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ và được lắp ráp tại Mỹ, Đài Loan, thượng hải theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được phân phối trực tiếp bởi Việt An.

Với 9 công đoạn tự động đảm bảo quá trình chiết rót bình nhanh, chính xác, đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế về nước uống đóng chai đóng bình

Ngoài ra Việt An còn phân phối rất nhiều loại máy chiết rót đóng chai, đóng bình tự động với công suất từ 100 đến 1200 bình/giờ và 2000 đến 20000 chai/giờ.

9 công đoạn tự động của máy chiết rót đóng bình VAQGF 450

Công đoạn 1: Rút nắp bình tự động

may-rut-nap-binh

Máy rút nắp chuyên dùng để rút nắp bình, với 1 đầu rút nắp máy có thể rút được 450 nắp bình mỗi giờ. Cơ chế hoạt động của máy rất đơn giản, công nhân chỉ cần để những chiếc bình rỗng đến trước đầu rút nắp bình, đầu rút nắp sẽ giữ chặt và rút nắp ra khỏi bình một cách tự động.

 Công đoạn 2: Máy cọ rửa trong và ngoài bình tự động

may-rua-ngoai-binh

 

Những bình đã được rút nắp sẽ được chuyển đến hệ thống máy cọ rửa trong và ngoài vỏ bình tự động. Máy được thiết kế 1 đầu cọ rửa, sẽ tự động cọ rửa ngoài bình sạch sẽ bằng nước sạch đã qua xử lý. Mỗi giờ máy có thể rửa được 450 bình nước. Với chiếc máy này có thể tiết kiệm chi phí thuê 2 nhân công.

Công đoạn 3: Máy tải bình tự động

may-tai-binh-tu-dong

Được thiết kế với 2 đầu tải bình tự động. Những chiếc bình đã được rửa trong, ngoài sạch sẽ ở máy cọ rửa sẽ được băng tải chuyển đến máy tải vỏ bình tự động đến vị trí tráng nước tinh khiết có xục ozone để đảm bảo tiệt khuẩn và loại bỏ bụi bẩn còn ở trong vỏ bình.

Công đoạn 4+5+6: Tráng rửa, chiết rót, đóng nắp bình tự động

VAQGF 450

Những chiếc vỏ bình sau khi  được 2 đầu tải bình tải, di chuyển đến hệ thống tráng rửa, chiết rót và đóng nắp bình tự động. Với thiết kế 2 đầu tráng rửa, tại đây những chiếc vỏ bình sẽ được tráng rửa sạch sẽ một lần nữa bằng nước tinh khiết đã được xử lý qua màng lọc ro, đảm bảo 100% bình đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đó bình được chuyển đến máy chiết rót nước. Với 2 đầu chiết rót mỗi giờ máy sẽ chiết được 450 bình nước/h. Những chiếc bình đã chứa đầy nước sẽ được đóng nắp tự động và chuyển đến công đoạn tiếp theo.

Chiếc máy chiết rót đóng bình VAQGF 450 còn được trang bị thêm máy tải nắp bình tự động. Máy chuyên dùng để tải nắp bình một cách tự động. 

 

Công đoạn 7: Máy tải nắp bình tự động

may-tai-nap-binh

 

Với chiếc máy tải nắp này sẽ giúp cho quá trình tải nắp bình diễn ra nhanh hơn, công nhân chỉ việc đổ nắp bình vào gàu tải, máy sẽ tự động di chuyển những chiếc nắp bình lên bằng hệ thống băng chuyền và đặt vào vị trí se nắp và đóng nắp cho những chiếc bình đã được chiết rót đầy nước. Với chiếc máy này quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí thuê khoảng 2 nhân công.

Công đoạn 8: Soi dị vật

may-soi-di-vat-binh

Những chiếc bình sau khi đã được chiết rót đầy nước và đóng nắp sẽ được băng tải vận chuyển qua máy soi dị vật. Tại đây với 1 mắt thần có khả năng phát hiện ra những dị vật bất thường trên những bình nước. Chỉ cần 1 công nhân ngồi trực máy để nếu khi máy phát hiện những chiếc bình có vấn đề thì sẽ chuyển ra chỗ khác, còn những chiếc bình nước bình thường sẽ được dán nhãn và chuyển đến bộ phận co màng toàn thân bình. 

Công đoạn 9: Co màng toàn thân bình

may-co-mang-toan-than-binh

Đây là công đoạn thứ 9 và cũng là công đoạn tự động cuối cùng trong 9 công đoạn hoạt động của máy. Những chiếc bình nước bình thường sau khi được di chuyển qua máy soi dị vật sẽ được công nhân dán nhãn, chụp màng và chuyển đến máy co màng toàn thân bình. Tại đây sử dụng áp suất hơi máy sẽ co màng toàn thân bình một cách nhanh chóng và tự động. Trung bình mỗi giờ máy sẽ co được 450 màng bình. 

Với các đơn vị kinh doanh có điều kiện có thể bổ sung thêm máy dán nhãn bình và máy chụp màng bình tự động. Những chiếc máy này Việt An cũng đang cung cấp ra thị trường. Nếu quý khách quan tâm có thể liên hệ tới số hotline của Việt An: 0949 414141

Lợi ích khi sử dụng máy chiết rót đóng nắp bình tự động VAQGF 450

  1. Máy sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ
  2. Quá trình chiết rót bình đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  3. Máy thiết kế nhỏ gọn, chất liệu inox 304 bền bỉ, dễ vận hành
  4. Có bảng điều khiển thông minh tự động ngắt khi có sự cố
  5. Được bảo hành 1 năm, bảo trì dài hạn
  6. Giá máy do việt an cung cấp đảm bảo tốt trên thị trường
  7. Chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, chiết rót ổn định

 

Xem thêm bài viết chi tiết

cau-hinh-vaqgf-450

Xem thêm bài viết chi tiết