share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Máy chiết rót đóng bình 9 in 1 VAQGF 300

Máy chiết rót đóng bình 9 in 1 VAQGF 300

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VAQGF 300

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Máy chiết rót đóng bình VAQGF 300 công suất 300 bình 20 lít/giờ

Được đánh giá là một trong những sản phẩm chuyên dụng để chiết rót đóng bình trong các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết hiện nay. Máy chiết rót đóng bình 9 in 1 VAQGF 300 được sản xuất theo công nghệ chiết rót tiên tiến của Hoa Kỳ. Với 9 công đoạn tự động, VAQGF 300 đáp ứng mọi yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế đưa ra.

Con số 300 tương ứng với công suất 300 bình 20 lít/giờ mà máy có thể chiết rót đóng nắp bình được. Máy được sản xuất theo công nghệ của Hoa Kỳ và được lắp ráp tại Mỹ, Đài Loan, thượng hải theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Máy chiết rót đóng bình VAQGF 300 được công ty cổ phần TMTH Việt An nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam.

Ngoài công suất 300 bình 20 lít/giờ thì Việt An còn phân phối rất nhiều loại máy chiết rót đóng chai, đóng bình tự động với các công suất khác từ 100 đến 1200 bình/giờ và 2000 đến 20000 chai/giờ.

Điểm ấn tượng của máy chiết bình VAQGF 300 là được thiết kế khá gọn nhẹ, không làm cho nhà sản xuất mất quá nhiều diện tích, kiểu dáng hiện đại với chất liệu inox 304 cho máy nhìn đẹp hơn và chắc chắn hơn,có thời gian sử dụng lâu hơn.

9 công đoạn tự động máy chiết rót đóng bình VAQGF 300

Công đoạn 1: Rút nắp bình tự động

Là máy chuyên dùng để rút nắp bình, với công suất 300 bình mỗi giờ nên việc rút nắp sẽ diễn ra nhanh hơn, không mất nhiều thời gian cũng như chi phí thuê nhân công.

may-rut-nap-binh

Với 1 đầu rút nắp, máy sẽ rút nắp ra khỏi những chiếc bình rỗng. Sau đó những chiếc bình đã được rút nắp sẽ chuyển đến công đoạn tiếp theo đó là tráng rửa trong và ngoài bình.

Công đoạn 2: Máy cọ rửa trong và ngoài bình tự động

 

may-rua-ngoai-binh

Máy được thiết kế với 1 đầu cọ rửa tự động sẽ cọ rửa sạch sẽ những chiếc vỏ bình đã được rút nắp. Trung bình mỗi giờ máy sẽ cọ rửa được 300 bình

Công đoạn 3: Máy tải vỏ bình tự động

may-tai-binh-tu-dong

Máy tải vỏ bình tự động với 2 đầu tải sẽ tải vỏ bình đã được cọ rửa trong và ngoài về vị trí tráng nước tinh khiết có xục ozone để đảm bảo tiệt khuẩn và loại bỏ bụi bẩn còn ở trong vỏ bình.

Công đoạn 4+5+6: Tráng rửa, chiết rót và đóng nắp bình tự động

VAQGF 300

Sau khi qua máy tải bình tự động những chiếc vỏ bình sẽ được chuyển đến hệ thống tráng rửa, chiết rót, đóng nắp bình tự động. Tại đây với 2 đầu tráng rửa bình sẽ được tráng rửa trong, ngoài một lần nữa bằng nước tinh khiết đã được xử lý qua màng lọc ro, đảm bảo 100% bình đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Những chiếc bình đã được tráng rửa sạch sẽ sẽ được chuyển đến máy chiết rót bình nước. Với 2 đầu chiết rót bình mỗi giờ máy sẽ chiết được 300 bình nước/h. Những chiếc bình đã chứa đầy nước sẽ được chuyển đến bộ phận đóng nắp tự động. Vói 1 đầu đóng nắp bình tự động trung bình sẽ đóng được 300 nắp bình mỗi giờ. Bình đã được đóng nắp sẽ được chuyển đến bộ phận tiếp theo.

Đặc biệt với hệ thống máy chiết rót đóng bình 300bình/h tự động của việt An, quý khách còn được trang bị thêm máy tải nắp bình tự động. Máy tải nắp tự động này sẽ giúp quá trình đóng nắp diễn ra nhanh hơn và đảm bảo vệ sinh hơn.

Công đoạn 7: Máy tải nắp bình tự động

 

may-tai-nap-binh

Công nhân sẽ đổ cả bao nắp bình vào gầu tải của máy tải nắp bình. Tại đây các nắp bình sẽ được tải lên vị trí se nắp và đóng nắp bình một cách tự động. 

Công đoạn 8: Máy soi dị vật

 

may-soi-di-vat-binh

Những chiếc bình sau khi đã được chiết rót đầy nước và đóng nắp thì sẽ được hệ thống băng tải vận chuyển đến máy soi dị vật. Tại đây lần lượt từng bình nước sẽ được đi qua máy soi dị vật này. Với 1 mắt cảm biến được gắn vào chiếc máy soi này sẽ phát hiện, cảnh báo và giữ lại những chiếc bình khác thường để công nhân chuyển ra bên ngoài. Những chiếc bình nước bình thường sẽ được tiếp tục chuyển đến công đoạn dán nhãn và co màng toàn thân bình

Công đoạn 9: Máy co màng toàn thân bình

 may-co-mang-toan-than-binh

Những chiếc bình nước bình thường sau khi đi qua máy soi dị vật sẽ được di chuyển trên hệ thống băng truyền plastic. Tại đây những người công nhân sẽ tiến hành dán nhãn và chụp màng polime lên trên bình để chuyển đến máy co màng toàn thân bình. Tại đây với áp suất hơi nước lớn sẽ co màng toàn thân của bình và sẽ chuyển đến bộ phận in hạn sử dụng và chuyển đến nơi tiêu thụ

Vì sao bạn nên sử dụng máy chiết rót đóng nắp bình tự động 9 in 1 của việt an

 • Máy được sản xuất theo công nghệ chiết rót bình hiện đại của Hoa Kỳ
 • Linh kiện chính của máy được làm từ chất liệu inox 304
 • Với 9 công đoạn tự động sẽ đảm bảo quá trình chiết rót bình được diễn ra nhanh hơn, vệ sinh hơn
 • Bảng điều khiển PLC thông minh, tự động ngắt khi có sự cố
 • Máy chạy êm, ít tiếng ồn
 • Quá trình lắp ráp máy đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Máy ứng dụng công nghệ tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ
 • Máy chiết rót đóng bình VAQGF 300 ứng dụng công nghệ tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ
 • Máy được miễn phí lắp đặt trên toàn quốc
 • Máy được bảo hành 1 năm, bảo trì dài hạn
 • 9 công đoạn tự động sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê 5 nhân công và chỉ sau 1 năm sẽ thu hồi lại vốn

Chuẩn bị mặt bằng lắp đặt máy chiết rót đóng bình 9 in 1 VAQGF 300 

Nếu quý khách muốn sở hữu chiếc máy chuyên dùng để chiết rót đóng nắp bình tự động 9 in 1 này thì cần phải chuẩn bị mặt bằng thích hợp như hướng dẫn trong bản vẽ mà Việt An đã đưa ra ở dưới đây.

mat-bang-chiet-rot

Ngoài máy chiết rót đóng bình VAQGF 300  với 9 công đoạn tự động thì Việt An còn cung cấp rất nhiều các loại máy chiết rót đóng chai, đóng bình bán tự động, tự động với các công suất khác nhau từ 40 bình/h đến 1200 bình/h và từ 150 chai đến 20000 chai/h.

Nếu quý khách hàng quan tâm tới các loại máy dùng để chiết rót đóng chai, đóng bình có thể liên hệ tới các chi nhánh của Việt An hoặc liên hệ tới số hotline:

 

Xem thêm bài viết chi tiết

cau-hinh-vaqgf-300

Xem thêm bài viết chi tiết