share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
Máy chiết rót đóng bình 9 in 1 VAQGF 1200

Máy chiết rót đóng bình 9 in 1 VAQGF 1200

Liên Hệ ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VAQGF 1200

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Công ty cổ phần TMTH Việt An được cổ phần hóa từ tháng 8 năm 2009. Là doanh nghiệp uy tín về nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công nghiệp và máy chiết rót đóng chai, đóng bình tự động, sản xuất máy làm đá viên inox Xuất khẩu thương hiệu VA, USApec, Vinaro chất lượng tại Việt Nam.

Việt An luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, luôn chú trọng và chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ. Chính vì vậy mà trong gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty Việt An đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý. Như Huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009Cúp Sen Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009. Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015. Được Chứng nhận Thương Hiệu đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 cho quy trình sản xuất máy làm đá viên và lắp ráp dây chuyền lọc nước. Đại diện 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ diện kiến chủ tịch nước Trương Tấn Sang năm 2016. Việt An được bầu trộn là vào top 10 Thương hiệu suất sắc 3 miền năm 2017. Nhận Chứng nhận thương hiệu thích cực trong phong trào chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của Hiệp hội VATAP.  Đại diện 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ diện kiến chủ tịch nước Trần Đại Quang năm 2017

Một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao, với công suất chiết 1200 bình mỗi giờ đã giúp các đơn vị kinh doanh nước uống đóng bình khắc phục những hạn chế trong sản xuất và góp phần giúp doanh nghiệp đạt được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm cho nước uống đóng bình đó chính là máy chiết rót đóng bình VAQGF 1200

 

Máy chiết rót đóng bình VAQGF 1200- sự lựa chọn cho doanh nghiệp kinh doanh nước đóng bình

Model VAQGF 1200, con số 1200 tương ứng với công suất 1200 bình 20 lít/giờ. Máy chiết được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ và được lắp ráp tại Mỹ, Đài Loan, thượng hải theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được phân phối trực tiếp bởi Việt An.

Ngoài ra Việt An còn phân phối rất nhiều loại máy chiết rót đóng chai, đóng bình bán tự động công suất 40 đến 60 bình/giờ và 150 đến 250 chai/giờ, Tự động với công suất từ 100 đến 1200 bình/giờ và 2000 đến 20000 chai/giờ.

Công dụng chính của máy là chuyên dùng để chiết rót, định lượng, đóng bình tự động, nhanh, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho nước uống đóng bình của bộ y tế.

Chiếc máy chiết bình VAQGF 1200 được thiết kế khá gọn nhẹ, không làm cho nhà sản xuất mất quá nhiều diện tích, kiểu dáng hiện đại với chất liệu inox 304 cho máy nhìn đẹp hơn và chắc chắn hơn,có thời gian sử dụng lâu hơn.

Với 9 công đoạn tự động, Khi sử dụng chiếc máy chiết rót bình này quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công, tăng được năng suất nước uống đóng bình ra thị trường và quan trọng là đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

9 công đoạn tự động của máy chiết rót đóng bình VAQGF 1200

Hệ thống máy chiết được vận hành tự động với 9 công đoạn như:

Công đoạn 1: Rút nắp bình tự động

may-rut-nap-binh

Được thiết kê đặc biệt với 4 đầu rút nắp, chuyên có tác dụng rút những chiếc nắp ra khỏi bình. Sau khi khởi động, máy được kết nối vơi nguồn điện thì công nhân chỉ việc đặt những chiếc bình rỗng vào vị trí 4 đầu rút nắp. Máy sẽ tự động rút 4 nắp ra khỏi bình và cứ như vậy trung bình máy rút được khoảng 1200 nắp bình mỗi giờ.

Công đoạn 2: Máy cọ rửa trong và ngoài bình tự động

 may-co-rua-trong-va-ngoai-binh-vaqgf-600

Sau khi được rút nắp những chiếc bình sẽ được nhân công chuyển đến bộ phận cọ rửa ngoài và trong bình tự động. Với 1 đầu cọ rửa tự động sẽ cọ sạch sẽ mọi chỗ ở trong và ngoài bình bằng nước sạch.  Trung bình mỗi giờ máy sẽ cọ được 1200 bình

Công đoạn 3: Máy tải bình tự động

may-tai-nap-binh-vaqgf-1200

Được cải tiến và nâng cấp với công nghệ tải bình hiện đại, được thiết kế với 5 đầu tải đảm bảo tải 1200 vỏ bình trong vòng một giờ.

Công đoạn 4+5+6: Tráng rửa, chiết rót, đóng nắp bình 5G 3 trong 1

VAQGF 1200

Những chiếc vỏ bình được 8 đầu tải của máy tải bình di chuyển đến hệ thống tráng rửa, chiết rót, đóng nắp bình 5G 3 trong 1. Tại hệ thống tráng rửa với thiết kế 8 đầu tráng rửa, những chiếc bình rỗng sẽ được tráng rửa sạch lại một lần nữa bằng nước tinh khiết đã xục ozone đảm bảo 100% đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho nước uống đóng bình . Sau đó sẽ chuyển đến bộ phận chiết rót. Với 8 đầu chiết rót sẽ rót đầy 8 bình nước và chuyển bình đến bộ phận đóng nắp bình tự động. 

Được cải tiến với những tính năng ưu việt, máy chuyên dùng để chiết rót đóng bình VAQGF 1200 được trang bị thêm máy tải nắp bình tự động

Công đoạn 7: Máy tải nắp bình tự động

 may-tai-nap-binh

Với chiếc máy tải nắp tự động này, sẽ chỉ cần 1 công nhân đổ đầy nắp bình vào gầu tải của máy tải nắp, máy sẽ tự động di chuyển các nắp bình lên vị trí se và đóng nắp. 

Khi sử dụng chiếc máy tải nắp bình tự động này trung bình sẽ tải 1200 nắp bình mỗi giờ, sẽ tiết kiệm được chi phí thuê 2-3 nhân công

Công đoạn 8: Soi dị vật

may-soi-di-vat-binh

Những chiếc bình đã được chiết rót đầy nước và đóng nắp sẽ được hệ thống băng tải plastic chuyển qua máy soi dị vật. Tại đây sẽ có 1 công nhân ngồi trực máy. Máy soi dị vật được thiết kế với 1 mắt thần có thể cảnh báo khi có vật thể lạ ở trong bình nước, và giữ lại bình nước này để công nhân trực máy di chuyển ra chỗ khác. Những chiếc bình nước bình thường sẽ được di chuyển tiếp đến bộ phận tiếp theo. Các công nhân sẽ tiến hành dán nhãn, chụp màng và bình được di chuyển đến công đoạn co màng toàn thân bình.

Công đoạn 9: Co màng toàn thân bình

   may-co-mang-toan-than-binh

Sau khi được dán nhãn, chụp màng lên bình nước thì bình sẽ được băng tải chuyển đến hệ thống máy co màng toàn thân bình. Với kích thước buồng hơi là 400x1800x800 mm tại đây với áp suất hơi nước lớn sẽ co màng toàn thân bình trung bình sẽ có được 1200 bình mỗi giờ. Sau đó bình sẽ được di chuyển tới kho đến kho và chuyển đến nơi tiêu thụ.

Để đảm bảo quá trình sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình đạt hiệu quả cao thì quý khách hàng có thể đầu tư thêm máy thả nhãn,  dán nhãn, thả màng và co màng bình tự động.

Lí do bạn nên sử dụng máy chiết rót đóng bình VAQGF 1200

  • Máy được sản xuất theo công nghệ chiết rót bình hiện đại của Hoa Kỳ
  • Quá trình chiết rót nhanh với 9 công đoạn tự động
  • Công suất chiết lên tới 1200 bình mỗi giờ
  • Máy được làm từ các chất liệu inox 304 bền, đẹp và có thời gian sử dụng lâu
  • Bảng điều khiển thông minh tự động ngắt khi có sự cố
  • Quá trình lắp ráp đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • Quy trình chiết rót tự động, khép kín đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế
  • Máy thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn, không tốn diện tích
  • Máy chạy ổn định, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ
  • Máy được bảo hành 1 năm và bảo trì dài hạn

 Chuẩn bị mặt bằng lắp đặt máy chiết rót đóng bình tự động VAQGF 1200

Với thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, không mất quá nhiều diện tích mặt bằng. Nhưng để đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như các yêu cầu khác cho một đươn vị kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình. Nếu quý khách có ý định lắp đặt máy chiết rót đóng bình VAQGF 1200 thì cần chuẩn bị một mặt bằng như hướng dẫn ở dưới đây.

mat-bang-chiet-rot

Để được tư vấn một cách kỹ lưỡng hơn, chính xác hơn, nhanh chóng hơn thì quý khách có thể liên hệ tới số hotline của Việt An:

Hoặc quý khách có thể đến các chi nhánh của Việt An theo địa chỉ:

® CÔNG TY CỔ PHẦN TMTH VIỆT AN ™

Địa chỉ Hà Nội: Số 10 - N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ Sài Gòn: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Địa chỉ Buôn Mê Thuật: 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột

 

Xem thêm bài viết chi tiết

cau-hinh-vaqgf-1200

Xem thêm bài viết chi tiết